Expert Aupair Vietnam (EAV) biết rằng các bạn đang rất quan tâm tới chương trình này, bằng chứng là việc bạn đang vô cùng tập trung đọc những bài viết trên page cũng như trong website. Hôm nay, hãy cùng EAV xem những bạn aupair người nước ngoài nói gì về tổ chức Expert Aupair và trải nghiệm của các bạn ấy ở Mỹ nhé: 

(Dịch tiếng Việt phía dưới) 

“My story as an Au pair. 

I knew about the Au pair program when I was in college. I felt it was a good opportunity to improve my English, learn about the U.S and live a new experience. It has been better than I expected. Not everything is perfect during your Au pair year, but almost everything is. 

At the beginning it was difficult, but everything is worth it. 

To be an Au pair has been a wonderful experience with amazing people. 

I have had wonderful host families, I do not know how to explain how nice they have been to me. They always include me in all the family activities as a family member, we went to vacation together, spent holidays together. It is very special to feel how special you are for them though you are not a family member. The families really appreciate our job. My host families frequently thank me for the work I do. 

I am living in Virginia (40 minutes from Washington D.C). I love the area where I am living. There are many Au pairs here. I am making a lot of friends and that is so cool because they understand my situation here, living far away from my family. Although it has not been hard, because with my host families. I feel like I am at home . My friends and I always do many activities together and plan trips around the U.S. 

I have been taking English classes since I arrived. I am improving my English so well. I am practicing my English with the kids and they always help me with my pronunciation. 

This experience has been very helpful in my life because I am very independent now. I am working everyday to make my goals true. I feel so lucky to be able to do it. 

This year I made some of my dreams come true, like going to know Universal parks and New Orleans. That I achieved these. I am so happy to have made my Au pair process with Expert Au pair because, thanks to them I met my host families which have been incredible with me. 

I will never forget all the moments that I have lived here with my host families and friends. I feel really grateful to my host families, I really love them. They are so special to me. 

I was so lucky to have found my incredible first family in my first interview and my second incredible family thanks to them. 

Expert Au pair always help us as Au pairs with our questions and everything. When I went through the process I remember they always answer my questions quickly. The LCC always is in touch with us asking us how we are. I recommend Expert Au pair to do your process because my experience has been the best. I just can say if you have the opportunity to live this experience, try it! 

The best part of life is to live a new experience, in another country, with new friends and another culture.” 

Lifeth Gonzalez , Mexico.” 

———————

Dịch tiếng Việt: 

“Câu chuyện đi aupair của mình. 

Mình biết về chương trình aupair khi vẫn còn đang đi học. Lúc đó mình nghĩ đây chính là cơ hội để mình nâng cao khả năng tiếng Anh, hiểu biết thêm về nước Mỹ và có thêm cho bản thân những trải nghiệm quý báu. Và sau khi đã đến đây, mọi thứ thậm chí còn tốt hơn mong đợi cho dù không phải tất cả đều hoàn hảo.  

Lúc mới bắt đầu, mình cảm thấy khá khó để bắt kịp, tuy nhiên những khoảng thời gian ấy đều vô cùng đáng giá. 

Đối với mình, trở thành aupair là một trải nghiệm tuyệt vời và nhờ nó mà mình đã quen biết rất nhiều bạn bè mới. 

Mình rất may mắn tìm được một gia đình nuôi rất dễ thương, không có lời nào tả hết được sự biết ơn của mình với họ. Họ luôn luôn coi mình như người thân trong gia đình. Họ đưa mình đi nghỉ mát cùng, cho mình tham gia những dịp lễ gia đình. Mình cảm thấy bản thân thật đặc biệt. Gia đình nuôi thể hiện rất biết ơn những gì mình làm cho họ, họ thường xuyên khen và cảm ơn mình. 

Mình sống cùng host ở bang Virginia (40 phút lái xe là tới Washington D.C). Mình rất thích nơi này, xung quanh mình cũng có nhiều các bạn aupair khác và nhờ đó mà mình đã quen biết bao nhiêu người bạn mới siêu “cool”, chúng mình chia sẻ với nhau rất nhiều vì đều là “aupair” cả mà. Dù cho đang phải sống xa nhà nhưng ở đây mình lại có cảm giác thân thuộc, gần gũi lạ. Mình cũng có cơ hội được cùng những người bạn tuyệt vời mới quen và cùng lên kế hoạch du lịch quanh Mỹ với nhau. 

Dạo này mình cũng đăng kí một khóa học tiếng Anh. Nhờ nói chuyện nhiều với bọn trẻ và những kiến thức từ khóa học, mình thấy tiếng Anh của mình tốt lên rõ rệt.  

Trải nghiệm này thật sự đáng để thử, cảm thấy mình thậm chí có thể “một mình nâng cả thế giới” vậy. Mình cũng đã xác định được mục tiêu và đang nỗ lực từng ngày để đạt được nó.  

Năm nay mình đã hoàn thành được vài “ước ao bấy lâu”, như là đặt chân đến công viên Universal và bang New Orleans. Thật may mắn vì mình đã chọn Expert Aupair, vì nhờ họ mà mình đã tìm được một host tuyệt vời đến mức này. 

Chắc chắn những kí ức này sẽ lưu dấu mãi trong trái tim mình, gia đình nuôi, những người bạn, những chuyến đi, mình thật sự yêu tất cả.  

Cảm ơn Expert Aupair rất nhiều vì cả 2 gia đình nuôi họ tìm cho mình đều trên cả mức mong đợi. 

Expert Aupair (EA) luôn luôn trả lời những câu hỏi của aupair một cách nhanh nhất có thể. Mình nhớ là khi mình làm hồ sơ, họ luôn hồi đáp rất tích cực, vì vậy mình cảm thấy họ thật tận tâm. LCC (người của EA phụ trách khu vực bạn ở) thường xuyên hỏi han mình và các bạn khác để đảm bảo rằng chúng mình đang được đối xử công bằng và tất cả đều vui vẻ. Mình 100% tin tưởng vào EA và mình nghĩ các bạn cũng nên chọn họ để làm việc cùng.  

Đây sẽ là một trải nghiệm đánh dấu sự trưởng thành của mình, vì mình đã bước ra khỏi vùng an toàn để mở rộng vốn kiến thức, được đi đây đó mở mang đầu óc, được đắm mình trong những nền văn hóa khác nhau và kết thêm bạn năm châu bốn bể.” 

Lifeth Gonzalez, Mexico. “ 

————- 

Thật vui biết bao khi đọc được những dòng này, có thể nói bạn Gonzalez đã có cho mình những điều tuyệt vời nhất mà chương trình mang lại rồi. EAV tin rằng chỉ cần bạn có niềm tin vào bản thân và sẵn sàng dấn thân, chính bạn sẽ là người viết nên câu chuyện của mình.  

Chúc bạn thành công!  

Categories:

No responses yet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *